Sáng qua, một số báo thông tin tổng hợp chính sách, chiết khấu các dự án HN, TP.HCM. Nhiều thông tin khá hữu ích, có lẽ nhiều người sẽ cần:

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

1. Hà Nội

Terra An Hưng (Tố Hữu, Hà Đông) của CĐT Văn Phú – mở bán tòa V1 cách đây 1 tuần có chương trình hỗ trợ vay vốn 65%, lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà, Ecopark cũng hỗ trợ người mua nhà vay vốn với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà.

Các dự án căn hộ đã hoàn thành hoặc đang xây dựng dở dang đồng loạt tung ra các gói chiết khấu cao nhằm hút người mua: HPC Landmark 105 Hà Đông (Hà Nội) chiết khấu 12%; TSG Lotus (Long Biên) chiết khấu 7,5%; King Palace (108 Nguyễn Trãi) chiết khấu 12,9% + tặng kèm gói nội thất rời với thời gian bàn giao dự kiến vào quý 2/2020.

Một khu đất nền hiếm hoi đang mở bán tại Hòa Lạc là Hòa Lạc Lotus với 72 lô đất, hiện đa phần các lô đất cũng đã có chủ. Khu nhà ở này được đầu tư hạ tầng đồng bộ, hiện đại tại Hòa Lạc nên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Được biết, ngân hàng MSB cũng đã định giá và tài trợ cho khách mua các lô đất ở đây trị giá 800 triệu/lô, miễn lãi và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Vinhomes Smart City, khách hàng được vay 70% giá trị căn hộ, thời hạn kéo dài đến 35 năm, được ân hạn nợ gốc tới khi nhận được nhà. Thêm đó thì người mua nhà sẽ đc voucher mua xe ôtô VinFast 200 triệu đồng cùng chính sách hỗ trợ vay mua ô tô VinFast 15 năm.. Vinhomes đã bán lần đầu tiên tòa tháp căn hộ S1.08 tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) hôm 16/5 vừa rồi.

2. Sài Gòn

Mới đây, Novaland cam kết mua lại sản phẩm dự án Aqua City sau 3 năm với mức lãi 15%/năm. Chương trình này của chủ đầu tư chỉ áp dụng cho 100 sản phẩm và chỉ trong thời gian ngắn đã được nhà đầu tư lựa chọn hết.

Đối với The Antonia của Phú Mỹ Hưng có thể chọn một trong 2 chương trình ưu đãi: miễn phí quản lý trong 2 năm đầu hoặc chiết khấu 1% giá trị sản phẩm (không bao gồm tiền sử dụng đất). Chương trình được áp dụng đến hết 31/12.

Còn CĐT Eco Green Saigon thì hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng cho các khách hàng mua căn hộ dự án này. Trong trường hợp không vay ngân hàng, khách hàng sẽ được nhận chiết khấu 3% giá trị căn hộ; thanh toán sớm 95% sẽ được chiết khấu gần 6% giá bán căn hộ.