Ngày 3/1/2020 Sunshine Group đã tổ chức lễ ra quân 2 dự án là Sunshine Continental ( Q10) và Sunshine Horizon với 'hơn 2000 chiến binh sales với tinh thần rực lửa'. Tại buổi lễ, Sunshine Group đã ký kết hợp tác chiến lược với các đại lý phân phối!

Nhưng UBND quận 10, TP.HCM vừa có văn bản số 109/UBND-QLĐT ngày 10/1/2020 cảnh báo liên quan đến việc quảng cáo dự án căn hộ Sunsine Continental (địa chỉ số 332 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10).

Theo UBND quận 10, thời gian qua trên các trang mạng xã hội đã đăng một số thông tin dự án Sunshine Continental do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư để giới thiệu, quảng cáo, rao bán sản phẩm căn hộ, căn hộ cho thuê, shophouse cho các nhà đầu tư.

Qua công tác quản lý địa phương, UBND quận 10 cho biết chưa nhận được pháp lý để triển khai dự án căn hộ Sunshine Continental tại khu đất số 332 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10.

Do đó, để ngăn chặn các hoạt động đầu tư dự án xây dựng không đúng quy định, giảm thiểu thiệt hại, cũng như phát sinh tình trạng lôi kéo, phát triển khách hàng, nhà đầu tư, UBND Quận 10 đề nghị các cơ quan đoàn thể địa phương tuyên truyền để người dân được biết về các hoạt động đầu tư dự án xây dựng căn hộ Sunshine Continental nói trên có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Văn bản của UBND Quận 10 về dự án của Sunshine Group.

Đồng thời, giao UBND phường 14 rà soát, lắp dựng bản thông tin cảnh báo với nội dung: 'Khu vực đất không có bất kỳ dự án phát triển nhà ở đã được cơ quan thẩm quyền phê duyệt; hoặc chấp thuận đầu tư theo quy định. Đề nghị cảnh giác đối với quảng cáo, giao dịch kinh doanh đất nền, căn hộ'.

Theo quảng cáo, dự án có 3 block với 507 căn hộ và 44 shophouse thương mại, diện tích dao động từ 50 – 130m2/căn. Với đơn giá dự kiến khoảng 90 triệu đồng/m2, căn hộ tại dự án này có giá bán từ 4,5 – 11,7 tỷ đồng/căn.